กลุ่มภัทรเมธากิจเป็นกลุ่มธุรกิจ ผู้จำหน่ายประกอบด้วย กลุ่มธุรกิจ  จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางไฟฟ้า และผลิตตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า ประปา แอร์ ในนาม บริษัท ภัทรเมธากิจ จำกัด

และบริษัท ภัทรอุตสาหกรรม จำกัด จากประสบการณ์ทางด้านวิศวกรรมกว่า 20 ปี ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน ให้เป็นผู้ผลิตตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า

ประปา  แอร์ สำหรับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สนามบิน อาคารที่พักอาศัย  อาคารสำนักงาน โรงงาน และสาธารณูปโภค ด้วยกระบวนการทำงานในการผลิตและจัดจำหน่ายที่ตอบสนองความ

ต้องการของผู้ใช้งาน ทำให้บริษัทได้รับการยอมรับจากสถาบันนานาชาติภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2000 และ IEC, BS EN ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์มาตรฐานและความเป็นที่ยอมรับในระดับ

สากล ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทยังได้รับการรับรองจากสถาบันมาตรฐานอุตสาหกรรมไทย หรือ มอก.  และได้รับ Fully Type-Tested Certificate จาก LOVAG และ ASIA 


เพื่อให้การบริการ และการตอบสนองความต้องการที่ครบวงจร บริษัทจึงเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางไฟฟ้าระดับคุณภาพจากยุโรป ในเครื่องหมายทางการค้าดังต่อไปนี้ ABB,

Crompton  Instrument, Kraus&Naimer, PhelpsDodge, BBI, Italtrecce 


เหนือสิ่งอื่นใด บริษัทได้ให้ความสำคัญกับการบริการแก่ลูกค้าเพื่อความเป็นเลิศทางด้านการบริการควบคู่กับผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานละคุณภาพที่ดี 

ซึ่งสิ่งที่เราตระหนักที่สุด คือการให้พนักงานที่มีประสบการณ์ได้ดูแลลูกค้าทุกคนเพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าได้รับบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย

 
Copyright PMK CORPORATION LTD. 2011 All rights reserved.
99 Moo 8, Soi Wat Pra Ngern, Kanchanaphisek Rd., Bangmuang, Bangyai, Nonthaburi 11140, Thailand
Tel. 0-2903-9999, 0-2443-6999 Fax. 0-2903-9939 E-mail : pmkgroup@pmk.co.th
  Home : About us : Services : News & Event : Product : Reference : Contact